วันจันทร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2553

สูตรกาแฟ/14

66. ช็อกโกแลต บัตเตอร์สก็อต แลตเต้ (Chocolate Butterscotch Latte)
ส่วนผสม บัตเตอร์สก็ตแต่งหน้าไอศกรีม ½ ออนซ์
น้ำเชื่อมกลิ่นช็อกโกแลต ½ ออนซ์
เอสเปรสโซ 1 ช็อท
นมร้อนและฟองนม
วิธีทำ ใช้ถ้วยขนาด 8 ออนซ์ ผสมบัตเตอร์สก็อตสำหรับแต่งหน้าไอศกรีม น้ำเชื่อม และเอสเปรสโซ เติมนมร้อนลงไปและตักฟองนมวางบน
67. คาราเมล นัท แลตเต้ (Caramel Nut Latte)
ส่วนผสม คาราเมลแต่งหน้าไอศกรีม ½ ออนซ์
ช็อกโกแลตแต่งหน้าไอศกรีม ¾ ออนซ์
น้ำเชื่อมกลิ่นเฮเซลนัท ½ ออนซ์
เอสเปรสโซ 1 ช็อท
นมร้อน
วิปครีม
ถั่วบดละเอียดสำหรับตกแต่ง
วิธีทำ ใช้ถ้วยขนาด 8 ออนซ์ ผสมน้ำเชื่อมและเอสเปรสโซคนให้เข้ากัน เติมน้ำร้อนลงไปและปิดหน้าด้วยฟองนมเล็กน้อย แต่งหน้าด้วยวิปครีม และถ้าถ้าต้องการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น