นี่เป็นอัตราส่วนระหว่างกาแฟบดและน้ำ ซึ่งเราได้พบว่ามันทำให้ได้กาแฟชงที่เยี่ยมที่สุด เราใช้ช้อนตักกาแฟที่มีลักษณะคล้ายกับกระบวยในการกะปริมาณ (แน่ใจด้วยว่า ช้อนของคุณจุได้ 2 ช้อนโต๊ะเต็ม ๆ ช้อนหลายแบบจุเพียง 1 ช้อนโต๊ะเท่านั้น) เพราะการกะปริมาณสำคัญที่สุด สำหรับเครื่องทำกาแฟแบบอัตโนมัติ แผนผังไปสุดที่ปริมาณสูงสุดของกาแฟบดที่เครื่องส่วนใหญ่สามารถจัดการได้ กาแฟบดสกัดกั้นน้ำไว้จำนวนมาก ดังนั้นปริมาณที่ได้จะต่ำกว่าน้ำที่คุณใส่ไป อย่างน่าประหลาดใจ
กาแฟบด | น้ำ (ถ้วย) | กาแฟที่ชงแล้ว |
¼ ถ้วย (2 ช้อน) | 1 (8 oz.) | ¾ ถ้วย (6 oz.) |
¼ ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะ (3 ช้อน) | 2 (16 oz.) | 1 ½ ถ้วย (12 oz.) |
½ ถ้วย (4 ช้อน) | 3 (24 oz.) | 2 ¼ ถ้วย (18 oz.) |
½ ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะ (5 ช้อน) | 3 ½ (28 oz.) | 2 ¾ ถ้วย (22 oz.) |
¾ ถ้วย (6 ช้อน) | 4 (32 oz.) | 3 ถ้วย (24 oz.) |
¾ ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะ (7 ช้อน) | 4 ½ (36 oz.) | 3 ½ ถ้วย (28 oz.) |
1 ถ้วย (8 ช้อน) | 5 ½ (44 oz.) | 3 ½ ถ้วย (36 oz.) |
1 ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะ (9 ช้อน) | 6 ½ (50 oz.) | 4 ¾ ถ้วย (38 oz.) |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น